Nhảy đến nội dung
x

Trang chủ

tdtu
Giới thiệu
Dữ liệu kinh tế Việt Nam là sản phẩm của Trường đại học Tôn Đức Thắng phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính – Quản trị kinh doanh. Với mục tiêu “Là đại học nghiên cứu tinh hoa; trong TOP 200 đại học tốt nhất thế giới”, Trường đại học Tôn Đức Thắng nhận thấy đây là những thông tin, dữ liệu bổ ích và thiết thực để phục vụ cho nhà nghiên cứu không chỉ tại Trường nói riêng mà còn phục vụ cho các nhà khoa học khác nếu có quan tâm. Đối với các nhà nghiên cứu về Tài chính việc có một bộ dữ liệu đầy đủ về thị trường tài chính, chứng khoán được thu thập qua các năm là không thể thiếu. ECO-DATA là bộ dữ liệu được phát triển, tổng hợp từ các nguồn tin cậy về các thống kê, phân tích liên quan đến hoạt động quản trị, tài chính, kế toán, giao dịch chứng khoán realtime, … của hơn 750 công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán từ năm 2000 đến năm 2018 bao gồm tất cả các doanh nghiệp đang niêm yết trên các sàn chứng khoán tại Việt Nam như HOSE, HNX, ….

Tin tức mới nhất

Vàng chiếm ưu thế trong danh mục đầu tư của giới nhà giàu thế giới
Nhiều ngân hàng tư nhân tin rằng vàng, vốn là biện pháp phòng trừ rủi ro cho cả trường hợp lạm phát và giảm phát, sẽ còn tăng giá cao hơn nữa.
Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 5/2020 tăng 11.2% so với tháng trước
Trước tình hình dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát hoạt động sản xuất công nghiệp đã có tín hiệu tích cực khi chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tháng 5/2020 đạt mức tăng 11.2% so với tháng trước mặc dù vẫn giảm 3.1% so với cùng kỳ năm 2019.
Dầu suy giảm do lo ngại về căng thẳng Mỹ - Trung
Giá dầu giảm nhẹ vào ngày thứ Hai (25/05), do lo ngại về căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc đối với các kế hoạch của Bắc Kinh nhằm áp đặt luật an ninh đối với Hồng Kông cùng với khả năng trừng phạt từ Washington, CNBC đưa tin.